Chế phẩm sinh học cho cà phê, tiêu, điều, cao su...

Chế phẩm sinh học cho cà phê, tiêu, điều, cao su...

vote Chế phẩm sinh học cho cà phê, tiêu, điều, cao su...
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : cho cà phê,cao su...

Size : 100ml  

Nhà Sản Xuất : VST`  

Bảo hành : 4 năm  

Giá : 155,000 đ   

Chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho cà phê, tiêu, điều, cao su...

Chế phẩm sinh học cho cà phê, tiêu, điều, cao su...,  Khi sử dụng chế phẩm sinh học  “Vườn Sinh Thái” cho cây cà phê, cây điều, cây hồ tiêu sẽ giúp giảm từ 30 – 50% lượng phân bón các loại tùy theo chất đất, đẩy nhanh tốc độ sinh trưởng của cây, cành lá xum xuê, tăng khả năng quang hợp, nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa sâu bệnh. Nếu sử dụng đúng quy trình hướng dẫn sử dụng chế phẩm sinh học  từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối sẽ tăng cường sức đề kháng cho cây trồng, hạn chế khả năng nhiễm các loại sâu, bệnh, sản lượng tăng cao từ 20 – 30%.

 

Để biết rõ hơn về qui trình sử dụng chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho cây cao su xin vui lòng :

 

 

Click vào đây để xem thông tin chi tiếthttp://www.chephamsinhhoc.net/huong-dan-su-dung/huong-dan-su-dung-cho-trong-trot/su-dung-che-pham-sinh-hoc-vuon-sinh-thai-cho-cay-ca-phe-cay-dieu-cay-ho-tieu.html

Bình luận

nguyen minh vuong
04/03/2013
dung cho dieu co mang lai hieu qua cao khong
Hồ Thị Thùy Dung
08/11/2012
* Quy trình sử dụng: -Phun lên tán lá: Nếu có điều kiện thì phun lên tán lá cây cao su, dùng 5ml chế phẩm Vườn Sinh Thái pha với 10 – 12 lít nước phun đều một lượt lên tán lá cao su. Phun tránh thời điểm cạo mủ, nên phun vào ngày nghỉ cạo mủ. -Quét trực tiếp lên vết cạo mủ: Dùng 5ml chế phẩm Vườn Sinh Thái pha đều với từ 2 - 3 lít nước sạch, sau đó dùng chổi lông mềm quét kép 2 lần lên vết cạo của cây cao su (quét đi quét lại), quét vào lúc thời tiết mát mẻ (16 – 17h chiều) và lúc cây cao su không cho nhựa mủ, trước khi quét nên vệ sinh sạch sẽ vết cạo mủ của cây cao su. Tùy tình hình sinh trưởng của cây cũng như khả năng cho nhựa mủ cứ 2 – 3 ngày quét một lần. Thông thường mỗi lần cạo thì quét một lần, với 2 – 3 lít dung dịch đã pha có thể quét cho 150 – 200 cây.
Đặng Đức Nghĩa
08/11/2012
Quy trình sử dụng chế phẩm VST cho cây cao su sao cho đạt hiệu quả kinh tế cao nhất? Lấy ví dụ cụ thể để hạch toán kinh tế chứng minh rằng khi dùng chế phẩm VST đem lại hiệu quả cao nhất đối với cây cao su? (câu hỏi tương tự: Chúng tôi dùng chế phẩm VST cho cao su vừa khó sử dụng lại vừa đắt quá, có thể giảm giá thành cho chúng tôi được hay không?)
Huỳnh Tấn Đạt
08/11/2012
Không phải đâu bác ơi, khi cây phát triển đầy đủ cân đối thì quá trình tổng hợp các chất này diễn ra bình thường
Chế Phẩm Sinh Học BALASA NO1
07/11/2012
Chế phẩm sinh học VST có phải là chất điều tiết sinh trưởng của cây trồng hay không?
Huỳnh Phi Toàn
07/11/2012
Tuy vật nuôi cây trồng có cơ chế hoạt động sinh học khác nhau (ví dụ: đối với vật nuôi để tổng hợp các pr, các chất hữu cơ cao phân tử… thì chúng phải thông qua sử dụng trực tiếp nguồn thức ăn đầu vào có sẵn, qua một hệ tiêu hóa hiện đại…đối với cây trồng chỉ cần sử dụng năng lượng ASMT cùng với sự có mặt của CO2 , H2O, diệp lục). Tuy nhiên các nguồn dinh dưỡng đầu vào lại tương tự nhau: chúng đều phải sử dụng các khoáng chất, các vitamin, acid min để tao nên các vitamin thực vật hay động vật…
Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng
07/11/2012
loại này đa dạng giữ vậy, vừa dùng được cho vật nuôi, vừa dùng được cho cây trồng, tôi thấy 1 bên là động vật, 1 bên là thực vật, sao lại có thể xài chung 1 loại được nhỉ
Võ Đông Phương
07/11/2012
Ngoài những tác dụng chung, ở hồ tiêu có tác dụng rõ rệt nhất là giảm rụng quả sinh lý từ 15 -20% xuống còn 2-5%. Chăm sóc tốt có thể giảm hơn nữa.
Hoàng Trọng Đạt
07/11/2012
Hãy cho biết những tác dụng của chế phẩm VST khi phun cho cây hồ tiêu?
Hồ Đắc Đào
05/11/2012
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC. ĐỊA CHỈ: 105 PHAN ĐĂNG LƯU PHƯỜNG 7 QUẬN PHÚ NHUẬN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH nếu có thắc mắc về sản phẩm, chế phẩm sinh học vườn sinh thái, balasa, men vi sinh NN1, cách sử dụng,cách xậy dựng,cách bố trí chuồng trại... xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0976.543.435 GẶP DUY - 0168.545.9668 GẶP ĐÀO - 08.3.99.000.29 các kĩ sư sẽ tư vấn cho bà con, các doanh nghiệp, một cách tận tình, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha