Máy Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi

Máy Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi

vote Máy Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : danang

Size : Liên Hệ  

Nhà Sản Xuất : Việt Nam  

Bảo hành : 1 năm  

Giá : 0 đ   

 Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng: Báo hiệu cuộc cách mạng chăn nuôi bùng nổ

Nghề nông, bấy lâu nay vẫn là nghề vất vả nặng nhọc nhất: Tất cả các công đoạn luôn phải thực hiện thủ công vất vả mà kết quả lại không cao. Tuy đâu đó cũng đã có sự hỗ trợ của các máy móc chuyên dụng, thế nhưng tất cả chủ yếu vẫn là sức lao động chân tay cực nhọc của những người nông dân chân lấm tay bùn. Ước mơ về công cụ hỗ trợ hoàn thiện, vẫn còn rất xa vời!

Thế nhưng, khả năng sáng tạo là vô bờ, không ai khác, một người nông dân “chính hiệu”, anh Đinh Văn Giang (xã Sông Khoai, huyện Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) đã có một sáng chế tuyệt vời: máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng. Một chiếc máy có công dụng 3 trong 1: nghiền, trộn, nấu. Hỗ trợ đắc lực người chăn nuôi tất cả các công đoạn chế biến thức ăn cho gia xúc, gia cầm, thủy hải sản.

Máy chế biến thức ăn đa năng – đỉnh cao sức sáng tạo của nông dân Việt Nam

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng với công nghệ chế biến thức ăn mới hoàn hảo thay thế cách chế biến thức ăn thủ công từ bao đời nay. Để phù hợp với từng điệu kiện, mô hình chăn nuôi, tác giả đã nghiên cứu, chế tạo đủ các kích cỡ máy, với 3 dòng sản phẩm chủ yếu:

-         Máy sử dụng động cơ điện 3 pha 7,5 kw, công xuất chế biến 400kg/h

-         Máy sử dụng động cơ máy nổ 15 mã lực, công xuất chế biến 500kg/h

-         Máy sử dụng động cơ điện 1 pha 2.2 kw, công xuất chế biến 150kg/h

Điều đặc biệt, máy chế biến thức ăn đa năng có khả năng xử lý, tận dụng được tất cả các nguồn thức ăn sẵn có tại các địa phương. Tận dụng được các chế phẩm, phụ phẩm của nông nghiệp, ngư nghiệp, công nghiệp (nhà máy rượu, bia), cỏ mọc hoang ở sông, lạch, ao hồ (bèo tây, rong rêu, cỏ dại), cây chuối, cây bắp (ngô)... nói chung tất cả những gì mà vật nuôi có thể ăn thì máy đều có thể chế biến. Thức ăn đưa vào máy chế biến cho vật nuôi ăn trực tiếp, hoặc có thể ủ men vi sinh hoạt tính cho vật nuôi ăn dần.

Thức ăn do máy chế biến thức ăn chế biến đã được xay nhuyễn, trộn đều tạo điều kiện tốt cho hệ tiêu hóa của vật nuôi dễ hấp thu thức ăn và hấp thu triệt để nguồn dinh dưỡng của thức ăn.

Với những mô hình chăn nuôi trang trại hay gia trại, những vùng chăn nuôi thủy hải sản có quy mô lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng máy chế biến thức ăn đa năng bởi sự thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của tất cả những mô hình chăn nuôi hiện nay ở Việt Nam.

Khám phá máy tại đây :

 

 

Quý bà con nông dân quan tâm đến máy chế biến thức ăn đa năng, vui lòng liện hệ:

Trung tâm chế phẩm sinh học

Địa chỉ: 126/6 Trần Kế Xương, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0976 543 435; 0933 293 445 (Mr. Duy)

Webside: http://www.chephamsinhhoc.net

 

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha