Đệm Lót Lên Men  Với Chế Phẩm Sinh Học Balasa

Đệm Lót Lên Men Với Chế Phẩm Sinh Học Balasa

vote Đệm Lót Lên Men  Với Chế Phẩm Sinh Học Balasa
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm : Balasa

Size : 1kg  

Nhà Sản Xuất : Việt Nam  

Bảo hành : 1 năm  

Giá : 75,000 đ   

Đệm lót lên men - Thảm sinh học với chế phẩm sinh hoc Balasa phần 1

Đệm lót lên men - Thảm sinh học với chế phẩm sinh hoc Balasa phần 2

Đệm lót lên men - Thảm sinh học với chế phẩm sinh hoc Balasa phần 3

Bình luận

Bạn Của Nhà Nông
10/11/2012
đệm lót sinh thái cùng là đệm ló balasa n01, đừng nhầm lẩn nhé bạn! nó là 1 dạng đệm lót chuồng cho vật nuôi giúp giảm mùi hôi của phân đáng kể, và giúp heo khỏe mạnh, ít bệnh tật!
Nông Nghiệp Xanh
10/11/2012
Lợi ích trong chăn nuôi heo: Cũng giống như trong nuôi gà, đệm lót sẽ làm phân giải nước tiểu, phân do heo thải ra nên mùi hôi thối trong chuồng không còn, hạn chế ruồi muỗi vì vậy có thê tạo môi trường tốt và người nông dân có thể chăn nuôi ở khu dân cư. Quá trình nuôi không cần dọn phân, không cần tắm và rửa chuống cho heo mà chỉ cho heo uống nước từ vòi tự động nên giảm công lao động, nước, điện. giảm tỷ lệ bệnh đặc biệt là bệnh tiêu chảy. Khi lợn ăn men vi sinh từ đệm lót sẽ giúp tiêu hóa tốt thức ăn, làm tăng khả năng hấp thu axit amin, qua đó tăng độ mềm, vị ngọt tự nhiên cho thịt lợn so với chăn nuôi thông thường. Theo kết quả đánh giá của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, đệm lót sinh thái có thể sử dụng bình thường được trong 4 năm. Đặc biệt, đệm lót chứa các vi sinh vật có lợi rất hiệu quả trong việc phòng chống các bệnh dịch có hại như lở mồm long móng, tai xanh, cúm…
Trại Tôm Giống Sóc Trăng
10/11/2012
Lợi ích trong chăn nuôi gà: Chế phẩm trong đệm lót sẽ làm phân giải nước tiểu, phân do gà thải ra, mùi hôi thối không còn, hạn chế ruồi muỗi nên môi trường xung quanh được đảm bảo vì vậy có thê chăn nuôi ngay ở nơi dân cư đông đúc. Không phải thay chất độn trong suốt quá trình nuôi do đó giảm nhân công dọn chuồng và nguyên liệu làm chất độn. Giảm tỷ lệ mắc bệnh đặc biệt là bệnh tiêu chảy và bệnh hen. Giảm tỷ lệ gà chết và loại Gà úm trên đệm lót sẽ khỏe mạnh, đồng đều, ít bị bệnh và tăng trưởng tốt. Đặc biệt gà không bị thối bàn chân, không bị què chân, lông tơi mượt và sạch. Thịt chắc, thơm ngon, giảm tồn dư kháng sinh.
Chế Phẩm Sinh Học BALASA NO1
10/11/2012
- Đệm lót sinh thái sau thời gian sử dụng khoảng một năm, thì ta nên tiến hành thay mới lớp đệm, việc thay mới lớp đệm cũng như số lần thay mới được quyết định bởi nhiều yếu tố như chất xơ của lớp đệm quá thấp, quá mịn, mật độ nuôi quá lớn sẽ gây nên tình trạng quá tải đối với lớp đệm. Vì vậy, thời gian thay mới và số lần thay mới lớp đệm nên tùy vào từng trường hợp cụ thể để áp dụng cho hiệu quả. - Đối với trại gà: lần 1:Ta lấy đi bề mặt lớp đệm từ 15-20cm, và bổ sung lớp đệm mới khoảng 20-25cm; Lần 2 Ta thay mới hoàn toàn. - Đối với trại heo: Lần 1:Ta lấy đi bề mặt lớp đệm từ 10-15cm, và bổ sung lớp đệm mới khoảng 12-18cm; Lần 2:Ta lấy đi bề mặt lớp đệm từ 20-30cm, và bổ sung lớp đệm mới khoảng 25-35cm. Lần 3: Ta thay mới hoàn toàn.
Huỳnh Phi Toàn
10/11/2012
làm sao để xác định đệm lót cần phải thay mới và cách thay mới thế mọi người?
Nguyễn Thị Hồng
10/11/2012
của heo đây bác : Lợi ích trong chăn nuôi heo: Cũng giống như trong nuôi gà, đệm lót sẽ làm phân giải nước tiểu, phân do heo thải ra nên mùi hôi thối trong chuồng không còn, hạn chế ruồi muỗi vì vậy có thê tạo môi trường tốt và người nông dân có thể chăn nuôi ở khu dân cư. Quá trình nuôi không cần dọn phân, không cần tắm và rửa chuống cho heo mà chỉ cho heo uống nước từ vòi tự động nên giảm công lao động, nước, điện. giảm tỷ lệ bệnh đặc biệt là bệnh tiêu chảy. Khi lợn ăn men vi sinh từ đệm lót sẽ giúp tiêu hóa tốt thức ăn, làm tăng khả năng hấp thu axit amin, qua đó tăng độ mềm, vị ngọt tự nhiên cho thịt lợn so với chăn nuôi thông thường. Theo kết quả đánh giá của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, đệm lót sinh thái có thể sử dụng bình thường được trong 4 năm. Đặc biệt, đệm lót chứa các vi sinh vật có lợi rất hiệu quả trong việc phòng chống các bệnh dịch có hại như lở mồm long móng, tai xanh, cúm…
Trương Thị Hạnh
10/11/2012
toi chi biết cho gà thôi nhé, heo thì sẽ có người cung cấp cho bạn. Chế phẩm trong đệm lót sẽ làm phân giải nước tiểu, phân do gà thải ra, mùi hôi thối không còn, hạn chế ruồi muỗi nên môi trường xung quanh được đảm bảo vì vậy có thê chăn nuôi ngay ở nơi dân cư đông đúc. Không phải thay chất độn trong suốt quá trình nuôi do đó giảm nhân công dọn chuồng và nguyên liệu làm chất độn. Giảm tỷ lệ mắc bệnh đặc biệt là bệnh tiêu chảy và bệnh hen. Giảm tỷ lệ gà chết và loại Gà úm trên đệm lót sẽ khỏe mạnh, đồng đều, ít bị bệnh và tăng trưởng tốt. Đặc biệt gà không bị thối bàn chân, không bị què chân, lông tơi mượt và sạch. Thịt chắc, thơm ngon, giảm tồn dư kháng sinh.
Huỳnh Tấn Trung
10/11/2012
lợi ích của balasa n01 trong gà va heo là gì thế
Hồ Đắc Đào
05/11/2012
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC. ĐỊA CHỈ: 105 PHAN ĐĂNG LƯU PHƯỜNG 7 QUẬN PHÚ NHUẬN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH nếu có thắc mắc về sản phẩm, chế phẩm sinh học vườn sinh thái, balasa, men vi sinh NN1, cách sử dụng,cách xậy dựng,cách bố trí chuồng trại... xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0976.543.435 GẶP DUY - 0168.545.9668 GẶP ĐÀO - 08.3.99.000.29 các kĩ sư sẽ tư vấn cho bà con, các doanh nghiệp, một cách tận tình, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha